Image 01

Giới Thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng đà nẵng  - Thiết Kế Vàng một công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng.

Với đội ngủ kiến trúc sư và kỹ sư đầy năng động và giàu nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng qua nhiều công trình, từ nhà ở dân dụng, văn phòng, quán café đến khách sạn. công ty thiết kế nhà đà nẵng - Thiết Kế Vàng quan tâm, chăm sóc tận tình đến những khách hàng có những nhu cầu nhỏ nhất. Công ty Thiết Kế Vàng tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động trong các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở dân dụng, các công trình công cộng nhỏ.

Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công trình công cộng nhỏ.

Định hướng phát triển

Công ty Thiết Kế Vàng tập trung chuyên môn sâu vào thị trường thiết kế - xây dựng nhà ở dân dụng, đặc biệt là những nhà có diện tích xây dựng nhỏ và khó cần đến bàn tay của các Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm.

Công ty Thiết Kế Vàng nhanh chóng tiếp cận, học hỏi, và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho chuyên ngành thiết kế kiến trúc và nội thất. Nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Thiết Kế Vàng tạo mọi điều kiện tối ưu để phục vụ cho khách hàng thông qua các dịch vụ trực tuyến miễn phí như: Tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn trực tiếp miễn phí thông qua hotline, cung cấp các mẫu nhà đẹp. Như vậy khách hàng có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất về kiến trúc.

Đào tạo – tuyển dụng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty Thiết Kế Vàng đặc biệt chú ý đến việc tuyển dụng và đào tạo chất lượng chất lượng nhân viên từ Hoạ viên cho đến Kiến trúc sư và Designer.

Công ty Thiết Kế Vàng luôn tạo điều kiện để các nhân viên, đặc biệt là các kiến trúc sư có được nhiều cơ hội học hỏi, phát triển một cách thực tế.

Chỉ đường

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập : 4
  • Ngày hôm nay : 320
  • Ngày hôm qua : 135
  • Tuần hiện tại : 1.164
  • Tuần trước : 2.743
  • Tháng này : 35.922
  • Tháng trước : 44.788
  • Tổng lượt truy cập : 591.470